CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH

HATINH INDUSTRIAL DEVELOPMENT - CONSTRUCTION TRADING JOINT STOCK COMPANY

31-01-2019 - 08:19

Công ty CP Phát triển công nghiệp -Xây lắp và thương mại Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019

Ngày 31/01/2019, Công ty CP Phát triển công nghiệp -Xây lắp và thương mại Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Minh Châu – Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương, đồng chí Lê Xuân Từ - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp và hơn 100 đại biểu đến từ các đơn vị trong Công ty.

Năm 2018, Do có chiến lược kinh doanh hợp lý, sự điều hành quản lý hiệu quả của Ban lãnh đạo và sự đồng thuận cao của người lao động do vậy Công ty CP Phát triển công nghiệp -Xây lắp và thương mại Hà Tĩnh đạt được kết quả kinh doanh toàn diện, các chỉ tiêu đều vượt kế hoạch đề ra: doanh thu ĐẠT 170 tỷ đồng, đạt 117% kế hoạch; Nộp ngân sách 5,014 tỷ đồng; Nộp BHXH, BHYT, BHTN:  1,628 tỷ đồng; Tiền lương bình quân đạt bình quân đạt 8 triệu đồng/ng/tháng; Lợi nhuận đạt 2,72  tỷ đồng; 100 % lao động được đóng đầy đủ, kịp thời: BHXH; BHYT; BHTN; KPCĐ; Chi phí đào tạo cán bộ, công nhân 100 triệu đồng; Làm từ thiện 95  triệu đồng; Ủng hộ xây dựng nông thôn mới 100 triệu đồng;

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Mục tiêu nhiệm vụ năm 2019 của Công ty doanh thu năm 2019 đạt 183 tỷ đồng, tiền lương bình quân của người lao động đạt 7,5 triệu đồng và 100 % lao động được đóng đầy đủ, kịp thời: BHXH; BHYT; BHTN; KPCĐ;

Để thực hiện tốt mục tiêu năm 2019, Ông Lê Đức Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty nhấn mạnh: Phải tiếp tục phát huy những thế mạnh của công ty, duy trì thương hiệu đã có, có chiến lược Maketing hợp lý “ Mỗi người một thông tin – Mỗi ngày một thông tin”, tiếp tục đầu tư thêm thiết bị thi công hiện đại, đồng bộ để đáp ứng nhu cầu sản xuất. không ngừng nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, trọng tâm là quản lý, sử dụng xe máy hiệu quả, phải “ Tiết kiệm, chống lãng phí; phải yêu thiết bị xe máy như con, quý xăng, dầu như máu…”

Ông Nguyễn Duy Phú – PCT HĐQT, PGĐ Công ty - Chủ tịch công đoàn Công ty phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã thảo luận và tham gia đóng góp nhiều ý kiến về các giải pháp để triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2019 như cần thanh lý những thiết bị cũ, kém năng suất để đầu tư máy móc mới. Tăng việc làm cho người lao động lái máy để có thu nhập cao, ít nhất bằng với khung mặt bằng của cả Công ty, …; đồng thời bày tỏ sự đồng thuận và nhất trí cao đối với sự lãnh đạo điều hành của HĐQT và Ban Giám đốc Công ty trong năm 2018. Hội nghị nhất trí với nội dung sữa đổi, bổ sung Nội quy lao động và Thỏa ước LĐTT của Công ty có thời hạn đến hết năm 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Minh Châu – Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của cán bộ công nhân viên Công ty. Đồng chí cũng đề nghị, trong giai đoạn tiếp theo, Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục quan tâm hơn nữa tới đời sống, việc làm của người lao động.  

Đ/c Hồ Minh Châu phát biểu tại hội nghị

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, đồng chí Hồ Minh Châu đã trao tặng bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cho Công đoàn cơ sở Công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và chăm lo cho người lao động năm 2018.

Đồng thời, thay mặt cho UBND tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Hồ Minh Châu và đồng chí Lê Xuân Từ đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân của Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

. . . . .