CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH

HATINH INDUSTRIAL DEVELOPMENT - CONSTRUCTION TRADING JOINT STOCK COMPANY

11-10-2019 - 09:43

Hà Tĩnh vinh danh 53 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2019

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 11/10, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, UBND tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu năm 2019.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Đặng Quốc Vinh, Dương Tất Thắng; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và hàng trăm doanh nhân đại diện cho hơn 6.600 doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng nhấn mạnh: Với quyết tâm mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị; sự nỗ lực vượt khó của nhân dân và các doanh nghiệp, doanh nhân, tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh nhà phát triển khá toàn diện.

Riêng 9 tháng đầu năm 2019, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 12,6%; thu ngân sách trên địa bàn đạt hơn 10.000 tỷ đồng. Hà Tĩnh là một trong những tỉnh đứng vào tốp đầu cả nước về thu hút đầu tư.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng khai mạc buổi lễ

Trong điều kiện khó khăn, doanh nghiệp - doanh nhân Hà Tĩnh đã có những bước phát triển mạnh cả về số lượng, chất lượng, quy mô sản xuất. Đến nay, toàn tỉnh đã có hơn 6.600 DN đang hoạt động, 1.385 HTX và 3.686 tổ hợp tác và 6.000 hộ kinh doanh.

Các doanh nghiệp - doanh nhân đã có nhiều chuyển biến tích cực, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức sản xuất, tiếp cận thị trường, kết nối kinh doanh; thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với người lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước.

Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp Hà Tĩnh cũng rất quan tâm và có những đóng góp quan trọng trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhiệt liệt chúc mừng 28 doanh nghiệp và 25 doanh nhân được xét tôn vinh “Doanh nghiệp doanh nhân Hà Tĩnh tiêu biểu năm 2019”. Đây là những điển hình, xung kích đi đầu, có trách nhiệm xã hội cao, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng trao chứng nhận Doanh nghiệp Hà Tĩnh tiêu biểu 2019 cho các doanh nghiệp... (Trong ảnh: Trao chứng nhận cho Công ty Viễn thông Hà Tĩnh)

28 doanh nghiệp Hà Tĩnh tiêu biểu năm 2019 được vinh danh tại buổi lễ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thanh Huyền và trao giấy chứng nhận Doanh nhân Hà Tĩnh tiêu biểu 2019 cho 25 doanh nhân

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2019

Trong khuôn khổ buổi lễ trang trọng này, các đại biểu cũng được thưởng thức Chương trình nghệ thuật do Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Hà Tĩnh biểu diễn với các bài hát ngợi ca đội ngũ doanh nhân, quê hương, đất nước.

Theo baohatinh.vn

. . . . .