CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH

HATINH INDUSTRIAL DEVELOPMENT - CONSTRUCTION TRADING JOINT STOCK COMPANY
Hỏi đáp

  • Điều kiện cấp Giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông Cấp giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông cần các thủ tục gì? Có 1 Trả lời Người hỏi: Nguyễn Hoàng (Ngày hỏi: 11/10/2017)
  • Tư vấn thủ tục pháp lý kinh doanh thực phẩm đông lạnh Hiện nay em đang có ý định kinh doanh mặt hàng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu. Nguồn hàng em dự định nhập từ một công ty ngoài Hà Nội. Hàng được nhập khẩu theo đường chính ngạch ạ. (Nội dung hỏi cụ thể File đính kèm) Có 1 Trả lời Người hỏi: Cao Bá Quát (Ngày hỏi: 09/10/2017)
  • Tư vấn xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân khi xuất trình căn cước công dân Tôi có một số thắc mắc về những giấy tờ khi xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Tôi bị mất hộ khẩu nhưng tôi có thẻ căn cước công dân. Khi tôi lên phường nơi tôi có địa chỉ thường trú và đã xuất trình thẻ căn cước công dân với số định danh của mình để xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Có 1 Trả lời Người hỏi: Phan Công Luận (Ngày hỏi: 09/10/2017)
  • Hỏi tư vấn về hành vi xâm phạm quyền đối với tên thương mại Em có 1 vấn đề thắc mắc cần được giải đáp.Cty em (chuyên kinh doanh về lĩnh vực mặt hàng thực phẩm, nhập khẩu từ nước ngoài). Thời gian tới bên em dự định nhập mặt hàng nước giải khát do Cty nước ngoài sản xuất. Nhưng tên thương hiệu của nước giải khát vô tình lại trùng với tên 1 Cty tại Việt... Có 1 Trả lời Người hỏi: Võ Thành Nam (Ngày hỏi: 09/10/2017)
  • Cấp giấy phép kinh doanh vận tải và phù hiệu Kính gửi: Hỗ Trợ Doanh Nghiệp - UBND Hà Tĩnh Công ty CP Xà phòng ABC chuyên sản xuất, kinh doanh chất tẩy rửa, hiện đang quản lý 03 xe ô tô: - 01 Xe ô tô 29 chỗ chở CBCNV đi làm - 01 Xe ô tô 16 chỗ chở CBCNV đi làm - 01 Xe ô tô tải ( PICKUP ca bin kép ) vừa chở hàng, chở 05 người Các phương tiện... Có 1 Trả lời Người hỏi: lê hồng sơn (Ngày hỏi: 08/10/2017)
  • Hỗ trợ công nghệ thông tin làm việc tại bệnh viện Tôi đã có tên trong danh sách được hưởng hỗ trợ hàng tháng về CNTT,VT liên sở thống nhất phê duyệt (số 2258/ STTTT - CNTT ngày 30/11/2016 V/v : phê duyệt danh sách cán bộ, công chức, viên chức làm công tác chuyên môn CNTT và viễn thông đc hưởng chế độ hỗ trợ hàng tháng năm 2016). Nhưng đơn vị tôi... Có 1 Trả lời Người hỏi: Nguyễn Phương Thảo (Ngày hỏi: 08/10/2017)
  • Cấp bản sao trích lục hộ tịch Cho tôi hỏi thủ tục cấp bản sao từ sổ gốc và cấp bản sao trích lục hộ tịch có phải là 1 thủ tục hay không? Nếu không phải thì cấp bản sao trích lục hộ tịch là gì? Có 1 Trả lời Người hỏi: Hương (Ngày hỏi: 08/10/2017)
  • Về việc đăng ký với Bộ Công thương Hiện công ty tôi đang bán lẻ sản phẩm giầy đá bóng Nike với sự ủy quyền đại lý của hãng này. Tuy nhiên Website bán http://giaydabongtot.com/ của chúng tôi hiện chưa tích hợp thanh toán Online qua Visa. Vậy cho tôi hỏi tôi có cần đăng ký với Bộ Công thương không? Có 1 Trả lời Người hỏi: Nam Nguyễn (Ngày hỏi: 08/10/2017)
[Trở về]
Tổng số 8 Câu hỏi / 1 trang