CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH

HATINH INDUSTRIAL DEVELOPMENT - CONSTRUCTION TRADING JOINT STOCK COMPANY

15-07-2016 - 15:02

Lễ Đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì Công ty Haindeco Hà Tĩnh

Chiều 26/5/2016, Công ty CP Phát triển công nghiệp - Xây lắp và thương mại Hà Tĩnh (Haindeco) tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Đối với tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty Haindeco, đây là một sự kiện trọng đại, đánh dấu bước trưởng thành và phát triển vượt bậc, được Đảng và Nhà nước ghi nhận công lao đóng góp của Công ty đối với nền Kinh tế - Xã hội của Hà Tĩnh nói riêng và của nước nhà nói chung. Vì vậy, Haindeco yêu cầu một đơn vị  sự kiện xứng tầm đứng ra tổ chức buổi lễ trọng đại này. Bình Minh Event  vinh dự được Công ty Haindeco tin tưởng và lựa chọn.

CBCNV Haindeco trong Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Haindeco Hà Tĩnh được thành lập năm 1991; giai đoạn 1992-2003 là doanh nghiệp nhà nước hạng II, trực thuộc Văn phòng Tỉnh ủy. Từ năm 2003, Haindeco cổ phần hóa với 100% vốn của CBCNV trong công ty. 25 năm xây dựng và trưởng thành, Haindeco luôn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, xây lắp công trình, xuất khẩu lao động.

IMG_1534

Ảnh lưu niệm tập thể CBCNV Công ty Haindeco

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đã gắn Huân chương Lao động hạng Nhì lên lá cờ truyền thống của Công ty Haindeco; trao bằng khen của thủ tướng chính phủ cho ông Lê Đức Thắng - TGĐ Công ty Haindeco và bằng khen của UBND tỉnh cho 3 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì

Hội đồng Quản trị Công ty Haindeco nhận quà của nguyên lãnh đạo Haindeco

Bài múa mở màn ấn tượng đến từ nhóm múa Ruby

Nhân ngày vui trọng đại này, công ty Haindeco cũng trao tặng “Quỹ vì nguời nghèo" 20 triệu đồng. Đây thực sự là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần văn hoá doanh nghiệp sâu sắc, sẵn sàng sẻ chia với người nghèo và là truyền thống quý báu của dân tộc ta ngàn đời nay.

IMG_0250_result (Copy)

Tổng Giám đốc Haindeco trao tặng quỹ vì người nghèo

Tất cả các hạng mục: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, TVC tự giới thiệu, quay phim, chụp ảnh, cờ truyền thống, hoa cài áo, MC dẫn chương trình, nghệ sỹ biểu diễn... đều được Bình Minh Event thực hiện một cách công phu, bài bản đã góp phần làm nên thành công vang dội cho chương trình. Vừa tạo nên một buổi lễ đón nhận Huân chương lao động hết sức tôn nghiêm, trang trọng đầy đủ trình tự, vừa có một lễ kỷ niệm 25 năm thành lập hoàng tráng, ấn tượng và đầy sôi nổi.

 

IMG_0184_result (Copy)

Chiếu TVC giới thiệu Công ty Haindeco dài 15 phút

IMG_0257_result (Copy)

Chương trình văn nghệ chúc mừng Lễ đón nhận Huân chương Lao động qua tiếng hát của Ca Sỹ Tiến Thành

IMG_0290_result (Copy)

MC Hà Giang đầy chuyên nghiệp và linh hoạt trong hai phần Lễ và tiệc

IMG_0291_result (Copy)

Vũ đoàn Ruby với các tiết mục đầy sôi động khuấy động không khí bữa tiệc chúc mừng

Nguồn tin: binhminhjsc.vn

. . . . .